Chợ Tốt Xe-giải quyết bài toán mua xe ô tô cho người Việt

Với hơn 22.000 ô tô đa dạng mức giá được phân loại theo mục đích sử dụng cùng kế hoạch phát triển sản phẩm lâu dài, Chợ Tốt Xe (xe.chotot.com) từng bước giúp người Việt mua xe dễ dàng, tiện lợi hơn.

“Chợ xe nhỏ nhất thế giới” – Chiến dịch quảng bá gần đây của Chợ Tốt Xe giúp người dùng trải nghiệm “Mua xe dễ như đi chợ”

Theo như chia sẻ của đại diện Chợ Tốt về chiến lược 2017 của trang rao vặt trực tuyến này, các mảng sản phẩm có nhu cầu mua bán cao như xe cộ sẽ được đẩy mạnh đầu tư phát triển để tối ưu hoá trải nghiệm người dùng. Chuyên trang Chợ Tốt Xe vừa ra mắt đầu năm nay đã có nững bước chuyển biến tích cực trong sản phẩm. Đặc biệt trong chuyên mục ô tô, bên cạnh giao diện dễ sử dụng, thanh tìm kiếm và bộ lọc chi tiết, hơn 22.000 xe ô tô đang rao bán trên Chợ Tốt Xe được phân loại theo mục đích sử dụng giúp người mua dễ dàng tìm được những lựa chọn phù hợp với nhu cầu và ngân sách. Các tính năng này giúp giải quyết những bất tiện trong quá trình mua xe của người Việt như thông tin xe không đầy đủ, mẫu mã xe không phong phú, giá xe chênh lệch nhiều và khó tìm được một chiếc xe giá tốt.

Chợ Tốt Xe giải quyết bài toán mua xe ô tô cho người Việt – Ảnh 1.
Chợ Tốt Xe có 10 triệu lượt truy cập và 100 ngàn tin đăng mỗi tháng

Để giới thiệu trải nghiệm “Mua xe dễ như đi chợ” trên xe.chotot.com với những tính năng nổi bật trên, đầu tháng 7 vừa qua Chợ Tốt Xe đã mở một cửa hàng tiện lợi đặc biệt trong 3 ngày tại Hà Nội. Trưng bày 22.000 mô hình xe hơi trong diện tích 42m2, cửa hàng này trở thành “chợ xe lớn nhất trong diện tích nhỏ nhất”. Chợ xe thu hút gần 5.000 người đến tham quan và trải nghiệm, trong đó đa số là nam giới yêu xe, qua đó, Chợ Tốt Xe khẳng định vị trí dẫn đầu của mình trong lĩnh vực mua bán xe.

Chợ xe đặc biệt của Chợ Tốt Xe chọn cách trưng bày xe khác lạ khi không phân loại theo thương hiệu mà chia theo nhu cầu, mục đích sử dụng của người dùng và theo tính năng của từng dòng xe như Xe động cơ xanh, Xe phái đẹp, Xe gia đình, Xe doanh nhân, Xe mới ra lò,… tương tự như cách xe.chotot.com đang vận hành.

Chợ Tốt Xe giải quyết bài toán mua xe ô tô cho người Việt – Ảnh 2.
Chợ Tốt Xe mang đến sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng xe

Chợ Tốt Xe giải quyết bài toán mua xe ô tô cho người Việt – Ảnh 3.
Nam giới hào hứng đi chợ mua xe

Chợ Tốt Xe giải quyết bài toán mua xe ô tô cho người Việt – Ảnh 4.
Ở “cửa hàng” Chợ Tốt Xe, sau khi tìm thấy chiếc xe mình yêu thích, người dùng chỉ cần quét QR code trên sản phẩm là sẽ có đầy đủ thông tin, giá cả của chiếc xe đó.

Tương tự khi vào xe.chotot.com, bên cạnh lựa chọn các dòng xe theo mục đích sử dụng, người dùng có thể tìm xe theo nhiều tiêu chí khác nhau, từ hãng xe, dòng xe đến năm sản xuất, tình trạng mới hay cũ, số km đã đi và mức giá. Thay vì phải tốn thời gian so sánh giá từ nhiều nguồn khác nhau và truy cập nhiều nguồn để chọn được một chiếc xe ưng ý, với Chợ Tốt Xe, giờ đây người dùng có thể tìm mua xe dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Bàn về chiến lược sắp tới, anh Nguyễn Trọng Tấn, Giám đốc Chợ Tốt Xe, chia sẻ: “Trong thời gian tới, Chợ Tốt Xe sẽ đẩy mạnh cá nhân hoá trải nghiệm người dùng thông qua áp dụng phân tích dữ liệu cũng như nâng cao tính an toàn, minh bạch của các giao dịch về xe, duy trì kênh mua bán xe trực tuyến hiệu quả và dễ sử dụng cho cả người mua và người bán.”

A.D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *