GIA ĐÌNH BẠN SẼ SỐNG THẾ NÀO NẾU BẠN LÀM THUÊ VÀ MỘT NGÀY …..BỊ SA THẢI??

BẠN KHÔNG TỰ XÂY ƯỚC MƠ CỦA MÌNH THÌ NGƯỜI KHÁC SẼ THUÊ BẠN XÂY DỰNG ƯỚC MƠ CỦA HỌ.

Khởi nghiệp kinh doanh không đợi tuổi, Phải sống có DANH gì với núi sông, Phải tạo ra sản phẩm bằng tình yêu để mang đến sự hài lòng cho tất cả mọi người và có ích cho xã hội và góp phần phát triển đất nước Việt Nam.

Không bao giờ được sợ hãi hay yếu đuối đầu hàng với số phận, hãy là người đứng đầu, làm chủ vận mệnh tương lại của mình bằng cách tự lái chiếc xe cuộc đời của mình còn hơn là phó thác cả sinh mạng mình cho một ai khác.

Khát vọng lập công danh trên thương trường, vươn lên trong cuộc sống, dám khởi nghiệp kinh doanh để thực hiện ước mơ, ý tưởng tâm huyết cả đời của mình, ở Việt Nam và trên Thế giới đã chứng kiến rất nhiều doanh nhân, triệu phú, tỉ phú ra đời. Còn Bạn, Bạn đã nuôi ý tưởng mới để khởi nghiệp giúp cho bạn, cho gia đình, cho xã hội và cho đời chưa?

Ngày nay, kinh tế thị trường rộng mở và kết nối nhiều nền kinh tế khác trên thế giới. Thị trường đã trở thành mảnh đất màu mở để những người có hy vọng khởi nghiệp vươn lên khẳng định mình.

Tuy nhiên không phải dễ dàng đạt mình mong muốn hay nói cách khác con đường để thành công trong kinh doanh là cả chặn đường dài chứa đựng nhiều yếu tố cấu thành như “ Thiên thời, Địa lợi, Nhân Hòa”, kinh nghiệm từ người đi trước, khả năng tài chính, định hướng và quan trong nhất vẫn là bản lĩnh và khả năng bản thân.

Khi khởi nghiệp thật sự có nhiều việc phải người quyết tâm, kiên nhẫn, học hỏi, cố gắng thì có thể làm tốt những ước mơ khởi nghiệp của mình.

Khi bắt đầu khởi sự kinh doanh là bắt đầu dấn thân vào thử thách sẽ phải giải quyết mà không được than phiền.Những khó khăn mà chúng ta gặp phải: nguồn vốn, con người, tổ chức, chiến lược, mối quan hệ, khách hàng….? có quá nhiều bài toán phát sinh đau đầu mà chỉ có CEO mới giải quyết được mà mỗi đáp án không chính xác dẫn đến sai lệch mục tiêu dẫn đến thất bại.

Ở Mỹ, trường đại học Haward có môn học khởi nghiệp cho các doanh nhân tương lai và www.ycombinator.com là chương trình hỗ trợ khởi nghiệp đã sản sinh ra nhiều tỷ phú nổi tiếng trên thế giới.

Ở Hàn Quốc, từ thập niên 60 -80, Trên truyền hình chỉ có 2 chương trình “ DẠY LÀM NGƯỜI SỐNG KHOẺ – DẠY LÀM ĂN”.

Ở Việt Nam, Chúng tôi tạo ra www.doanlam.com nhằm cung cấp kiến thức, kinh nghiệm của người đi trước và các công ty đang hoạt động, trở thành nơi giao thoa , chuyển giao mọi kinh nghiệm kiến thức từ các cá nhân trong và ngoài nước để tạo nền tảng bền vững cho quá trình khởi nghiệp của thanh niên Việt Nam.

www.doanlam.com hoạt động không vì mục tiêu lợi nhuận nhằm chia sẽ giá trị kinh nghiệm tích lũy cho thế hệ thanh niên nuôi dưỡng và thực hiện khát vọng làm giàu chân chính.

www.doanlam.com tập trung hoạt động hỗ trợ MIỄN PHÍ giúp thanh niên khởi nghiệp giảm thiểu chi phí, hạn chế rủi ro trong quá trình khởi nghiệp, giúp doanh nghiệp sớm trở thành và phát triển bền vững ,các hoạt động bao gồm:

  1. Hỗ trợ Thiết kế website miễn phí và miến phí hosting trong vòng 2 năm và chỉ tính 30 % phí duy trì so với giá thị trường cho những năm tiếp theo.
  2. Hỗ trợ tư vấn các loại hình doanh nghiệp để thành lập công ty.
  3. Hỗ trợ tư vấn phát thảo chiến lược, chuẩn bị kế hoạch kinh doanh, các kỹ năng điều hành của doanh nhân, kiến thức và kinh nghiệm.
  4. Hỗ trợ tài chính: làm hồ sơ để được Quỹ đầu tư rủi ro đầu tư hợp tác.
  5. Hỗ trợ các điều kiện cơ sở vật chất cho hoạt động doanh nghiệp như mặt bằng, trang thiết bị văn phòng.
  6. Hỗ trợ hoạt động công việc hằng ngày của một công ty: Xây dựng sản phẩm chất lượng uy tín, giao lưu nhằm tiềm kiếm và giới thiệu các đối tác kinh doanh, xây dựng mối quan hệ với khách hàng, marketing, hoạt động điều hành…..