Thiết Kế Website Cho Thuê Xe Miễn Phí

Bạn muốn tìm dịch vụ thiết kế websit cho thuê xe chuẩn seo marketing miễn phí? www.DoAnLam.com chuyên Thiết kế website cho thuê xe khởi nghiệp miễn phí hosting năm đầu và từ năm thứ 2 trở đi tính 50% giá thị trường.

Từng chứng kiến website thiết kế xong, nằm trên mạng đó như 1 thư viện, ai gõ vào thì thấy chứ khách hàng tìm từ khóa thì không thấy website của mình, như vậy kênh bán hàng trực tuyến đã không hiệu quả trong khi đó phải tốn chi phí hàng năm cho duy trì website mà không có kết quả tốt.

Gần đây kinh doanh trên mạng xã hội rất tiện lợi facebook.com và youtube nhưng đôi khi trang panpage sẽ bị mất vì nó không BỀN VỮNG như trang website do chính mình quản lý.( tìm hiểu thêm tại link: HÀNG LOẠT TRANG FACEBOOK VIỆT NAM BỊ MẤT)
Với kỹ nguyên công nghệ số, Website là công cụ bán hàng quan trọng nhất. Khởi nghiệp có nhiều chi phí, Thay vì Bạn phải trả tiền cho công ty thiết kế website, DoAnLam.com sẽ hỗ trợ khâu thiết kết website miễn phí và hướng dẫn sử dụng.
DoAnLam.com là một Công ty thiết kế website wordpress hiện đại đạt chuẩn seo chuyên nghiệp miễn phí với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt đông, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho Quý khách hàng những trang website seo tốt nhất vượt hơn cả mong đợi của bạn. Nếu Bạn đang muốn khởi nghiệp muốn có thiết kế website có phong cách hiện đại chuẩn seo marketing, hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp MIỄN PHÍ.

 • Điện thoại: 0939897974 |Web: www.doanlam.com | Email: doanbuulam@gmail.com
 • Địa chỉ: 12/4/17 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Thiết Kế Website Khởi Nghiệp Miễn Phí
Thiết Kế Website Khởi Nghiệp Miễn Phí

Công ty thiết kế website DoAnlam.com mang đến cho bạn những giải pháp kinh doanh trực tuyến hiệu quả thông qua trang website bán hàng. Bạn cần biết rằng: thiết kế website xong không vẫn chưa đủ! Điều quan trọng là làm sao để có một trang website có đầy đủ chức năng phù hợp và kết nối công cụ seo marketing phù hợp với robot công cụ tìm kiếm google để thu hút được khách hàng khi đến với website và quyết định mua hàng. Có như vậy, website mới thật sự trở một công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn. Đó là sự khác biệt mà www.DoAnLam.com mang lại.
Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website của Công ty chúng tôi? Hay bạn đang cân nhắc liệu bạn có thật sự cần một website để phục vụ cho công việc kinh doanh của bạn? Dưới đây là những thông tin mà bạn có thể tham khảo:

 1. Vì sao doanh nghiệp nên thiết kế website?
 2. Như thế nào là một website chuyên nghiệp?
 3. Lựa chọn dịch vụ thiết kế web như thế nào?
 4. Tại sao chọn dịch vụ thiết kế web của DoAnLam.com?
 5. Chi phí cho dịch vụ thiết kế website của DoAnLam.com
 6. Quy trình dịch vụ thiết kế website wordpress chuẩn seo.

VÌ SAO NHÀ XE NÊN THIẾT KẾ WEBSITE ?

Theo những thống số thống kê, tính từ cuối năm 2015, Việt Nam đã có lượng người dùng Internet là hơn 34.000.000 người. số lượng người dùng Internet đang ngày một tăng lên đáng kể cùng với sự phát triển của Công nghệ thông tin. Trong đó, người dùng am hiểu và ứng dụng những lợi ích công nghệ cũng không ngừng tăng lên.
Ngày nay, thói quen mua sắm và tìm hiểu thông tin sản phẩm đã thay đổi của khách hàng trẻ tuổi là thông qua điện thoại, máy tính có nối mạng Internet để tìm hiểu thông tin dịch vụ, sản phẩm hay doanh nghiệp trước khi chọn mua hàng.
Như vậy, nếu bạn không có website, khi một người dùng được bạn bè hay những chuyên gia giới thiệu đến sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Khi người đó muốn tìm hiểu cụ thể hơn thì phải gặp trực tiếp bạn để trao đổi, và bạn có thể sẽ tốn khá nhiều thời gian cho việc đó thay vì tiết kiệm bằng cách cung cấp thông tin thông qua website của mình. Điều này cũng đồng nghĩa là bạn sẽ tốn nhiều chi phí cho các nhân viên bán hàng, tư vấn khách hàng cho sản phẩm, dịch vụ của bạn. Ngoài ra, thời gian của một người có thể sử dụng để làm việc với các đối tác trong ngày cũng rất hạn chế.
Qua đó, bạn cũng nhận thấy rằng, việc một doanh nghiệp không có website quả là một thiếu sót rất lớn. Bạn đã vô tình bỏ qua một lượng lớn khách hàng tiềm năng có thể tiếp cận với bạn thông qua môi trường Internet. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp có các sản phẩm hay dịch vụ có thể cung cấp ra thị trường nước ngoài, Internet với các ứng dụng của nó lúc này lại càng thể hiện được những lợi ích mà nó mang lại.
Thế nhưng, có website thôi vẫn chưa đủ! Bởi vì ngày nay, không ít các đối thủ của bạn cũng nhận ra được tầm quan trọng của website. Để vượt qua được đối thủ cạnh tranh của mình, bạn cần phải có một website chuyên nghiệp. Vậy, thế nào là một website chuyên nghiệp? Bạn có thể dành thêm ít phút để xem tiếp phần dưới đây.

THẾ NÀO LÀ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ?

Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kếvề website công ty miễn phí, thiết kế website bán hàng miễn phí, thiết kế website thương mại điện tử miễn phí, thiết kế website tour du lịch miễn phí, thiết kế website nhà hàng miễn phí, thiết kế website khách sạn miễn phí, trực tiếp làm quảng cáo seo marking website cho hoạt động kinh doanh của dịch vụ chúng tối , chúng tôi không chỉ đúc kết được các kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng mà còn am hiểu được nhu cầu, sở thích cũng như tâm lý khách hàng mà đối tác của chúng tôi đang cung cấp. Từ những kinh nghiệm quý báu đó, chúng tôi đúc kết ra được những tiêu chí cho một website chuyên nghiệp:
1. Website phải bảo đảm thời gian vận hành thường xuyên, hạn chế tôi đa thời gian ngắt quãng.
2. Website phải có tốc độ tải trang nhanh. Theo thống kê chung, người dùng không đủ kiên nhẫn quá 10 giây khi vào một trang web mà vẫn chưa thấy có thành phần nào trong trang web xuất hiện.
3. Website có giao diện, hình ảnh, màu sắc bắt mắt, thu hút được người dùng truy cập.
4. Website có bố cục, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý, không quá rườm ra và dư thừa, phù hợp với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp hướng đến.
5. Website có sự tương tác cao, giữ chân được người dùng ở lâu hơn trên trang web của bạn để tìm hiểu thông tin. Từ đó cũng giúp cho website của bạn tăng được tỉ lệ chuyển đổi từ một người truy cập web trở thành khách hàng của bạn cao hơn.
6. Các thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần phải đầy đủ và rõ ràng, giúp người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin về bạn một cách dễ dàng.
7. Các chức năng của website phải dễ dàng sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục rườm rà, không phù hợp với người dùng khó tính và thiếu kiên nhẫn.
8. website đó phải mang lại lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp, là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số và tiết kiệm thời gian, chi phí.
Ngoài ra, còn rất nhiều chi tiết khác mà bạn cần quan tâm để làm cơ sở chọn lựa cho mình một đối tác thiết kế web phù hợp. Bạn cần phải hiểu rõ được tầm quan trọng và lợi ích một website mang lại. Đừng quá vội vàng mà hãy dành thời gian để chọn lựa đối tác kỹ càng, có thể hợp tác và mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể dành thêm ít phút để xem tiếp phần dưới đây.

CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE NHƯ THẾ NÀO?

Để tìm một đối tác thiết kế web, bạn cần tham khảo thông tin thông qua bạn bè cùng với việc tìm kiếm thông qua mạng Internet. Khi có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website mà giá cả và chất lượng dịch vụ ở mỗi công ty là khác nhau chắc hẳn gây cho bạn rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn một đối tác thiết kế website cho mình.
Để xác định công ty nào cung cấp chất lượng dịch vụ thiết kế website tốt và giá thành hợp lý là một công việc không đơn giản. Thông thường, bạn phải tham khảo thông tin từ nhiều công ty thiết kế web khác nhau rồi so sánh và đưa ra quyết định chọn đối tác thiết kế website cho mình. Quá trình này mất một khoảng thời gian nhất định nhưng chưa chắc đã đem lại một hiệu quả mong muốn. Việc nhanh chóng xác định được chúng tôi là đối tác sẽ giúp bạn gỡ bỏ được những vướng mắc về mặt thiết kế, kỹ thuật, lập trình và giá cả cho website của mình.
Qua tham khảo thông tin từ các doanh nghiệp cùng hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web và thị trường ở các nước phát triển. Dưới đây là những vấn đề bạn cần quan tâm chuẩn bị khi bắt đầu tìm kiếm cho mình một đối tác tốt:

 1. Tham khảo và nghiên cứu website.
 2. Xác định những thứ cần thiết cho website của bạn.
 3. Thu thập nội dung website.
 4. Nghiên cứu các công ty thiết kế web.
 5. Làm việc với các công ty thiết kế web.
 6. Quảng bá và phát triển website của bạn đến với người dùng.

Đây là những công việc rất quan trọng mà bạn cần phải kỹ lưỡng thực hiện theo trình tự. Để tìm hiểu rõ hơn về các công việc trên.
Một khi bạn đã tìm được một đối tác thiết kế website chuyên nghiệp, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chuyên tâm vào việc xây dựng kế hoạch trang web bao gồm: nội dung website, nhận dạng thương hiệu, chiến lược quảng bá website… vốn là một yếu tố cực kỳ quan trọng để bạn có được một website chuyên nghiệp và hiệu quả.

TẠI SAO NHÀ XE CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CỦA DoAnLam.com?

Với những kinh nghiệm mà chúng tôi có ,Bạn có thể an tâm rằng, chúng tôi là một đối tác thiết kế web tốt cho doanh nghiệp của bạn. Những website mà chúng tôi đã thiết kế không chỉ thõa mãn người dùng về mẫu mã thiết kế với màu sắc và hình ảnh bắt mắt, mà còn là những trang web có bố cục hợp lý, có độ tương tác cao. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên đưa DoAnLam.com vào danh sách đối tác thiết kế web cần tìm hiểu:

 1. Hệ thống website mã nguồn do chúng tôi sử dụng các mã nguồn như Joomla, WordPress có tích hợp seo marking và bảo mật cao.
 2. Hệ thống có độ tương thích cao với các cỗ máy tìm kiếm. Khi bạn có nhu cầu tăng thứ hạng website thông qua cỗ máy tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn.
 3. Thỏa mãn các tiêu chí cho một website chuyên nghiệp giúp cho bạn có thể dễ dàng tiếp cận các khách hàng tiềm năng thông qua môi trường Internet. Từ đó tăng doanh số, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.
 4. Chế độ bảo hành và bảo trì tốt.

CHI PHÍ THIẾT KẾ WEBSITE của DoAnLam.com?

Mỗi doanh nghiệp đều có đường lối, kế hoạch phát triển khác nhau. Từ đó, các ý tưởng và kế hoạch phát triển thông qua website của mình trên môi trường Internet cũng đa dạng và phong phú. Sở thích cũng như nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng đối với mỗi lĩnh vực cũng đa dạng. Điều này dẫn đến các yêu cầu, quy mô thiết kế website phù hợp cho mỗi doanh nghiệp cũng khác nhau. Chúng tôi sẽ cho xem các giao diện theme liên quan theo phong cách nước ngoài đang dung của ngành nghề phù hợp và sử dụng để tạo website như vậy sẽ tiết kiệm chi phí thiết kế và chỉ tốn phí duy trì website hàng năm với giá rẻ hơn giá thị trường 50%.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE

 1. Lấy thông tin yêu cầu và nghiên cứu tính khả thi.
 2. Phân tích yêu cầu và lên kế hoạch thiết kế website.
 3. Chọn lọc giao diện phù hợp.
 4. Xây dựng cơ sở dữ liệu.
 5. Kiểm tra chất lượng.
 6. Nghiệm thu và bàn giao.
  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu cho nhu cầu thiết kế website của bạn.
Thiết Kế Website Khởi Nghiệp Miễn Phí
doanlam-com banner 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *