Bán Lốp Vỏ Xe Ô Tô Chính Hãng Giá Rẻ Tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu tìm Bán Lốp Vỏ Xe Ô Tô Chính Hãng Giá Rẻ Tại TPHCM qua website, facebook, zalo, viber hoăc bạn bè người thân? Chất lượng chưa biết thế nào? Giá là rẻ và tốt nhất chưa? Website  www.bhdx.com.vn có nhiều năm kinh nghiệp cung cấp dịch vụ Bán Lốp Vỏ Xe Ô Tô Chính Hãng Giá Rẻ Tại TPHCM cho khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành Miền Nam .

Khi cần Bán Lốp Vỏ Xe Ô Tô Chính Hãng Giá Rẻ Tại TPHCM , Quý khách vui lòng chọn website www.bhdx.com.vn hoặc gọi số 0984044944 – Công ty sẽ tư vấn đến 23 giờ tối Bất kể là ngày chủ nhật hay là nghỉ lễ, tết., Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt tại nhà thiết bị Hộp Đen Giám Sát Hành Trình Định Vị Xe Ô Tô từ 4 chỗ đến 45 chô và xe tải 1 tấn đến 30 tấn , xe khách, xe container, xe buýt, xe Ben, xe cẩu, xe taxi, Xe Grab taxi,… hợp chuẩn hợp quy theo quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải.

Tận đáy lòng, Chúng tôi CAM KẾT phục vụ và hành động bằng lương tâm theo sứ mệnh SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG mang đến cho Quý khách  LỢI ÍCH TUYỆT ĐỐI của NỤ CƯỜI HÀI LÒNG để xứng đáng là công ty cho thuê xe UY TÍN CHẤT LƯỢNG CHUYÊN NGHIỆP để khách hàng: CHỌN MẶT GỬI VÀNG

1. Giới Thiệu Hợp Tác Xã Vận Tải Bạn Hữu Đường Xa

Hợp Tác Xã Vận Tải Bạn Hữu Đường Xa được hội tụ bởi những con người tâm huyết yêu nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ tư vấn và cung cấp dịch vụ liên quan đến kinh doanh vận tải: Cấp phù hiệu, Lắp đặt hộp đen, Bán bảo hiểm xe và Cho Thuê Xe hoạt động với KIM CHỈ NAM: CHỮ TÍN LÀ DANH DỰ- KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM-HÀNH ĐỘNG KHÁC BIỆT, DUY NHẤT, AN TOÀN.

www.bhdx.com.vn luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên lịch sự, thân thiện, kinh nghiệm là “BẠN HỮU ĐƯỜNG XA” để phục vụ khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể.

SỨ MỆNH là tận tâm phục vụ người Việt Nam như NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH với TRÁCH NHIỆM CAO với GIÁ TRỊ CỐT LÕI của “HẠNH PHÚC CỦA KHÁCH HÀNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI” hơn là mua một sản phẩm dịch vụ,

2. Liên hệ mua Lốp Vỏ Xe Ô Tô Chính Hãng Giá Rẻ Tại TPHCM

HỢP TÁC XÃ VẬN TẢI BẠN HỮU ĐƯỜNG XA

Địa chỉ: 230/34/9 Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò vấp, Tp Hồ Chí Minh

(mở xem bản đồ đường đi:www.banhuuduongxa.com.vn/ban-do)
Email: bhdx.com.vn@gmail.com  | Website: www.bhdx.com.vn
Tư vấn miễn phíTel / zalo/ Facebook: 0984044944

 

Bán Lốp Vỏ Xe Ô Tô Chính Hãng Giá Rẻ Tại TPHCM
Bán Lốp Vỏ Xe Ô Tô Chính Hãng Giá Rẻ Tại TPHCM

 

2. Tại Sao Chọn Hợp Tác Xã Vận Tải Bạn Hữu Đường Xa Để Bán Lốp Vỏ Xe Ô Tô Chính Hãng Giá Rẻ Tại TPHCM?

1. Hướng dẫn đọc thông số kỹ thuật trên vỏ xe
195: Chiều rộng lốp (đo từ góc này sang góc kia tính bằng mm) tiếp xúc với mặt đường.
55: Tỷ số giữa độ cao của thành lốp với độ rộng bề mặt lốp xe.
R: Cấu trúc của lốp: đều có cấu trúc Radial (viết tắt là R).
16: Đường kính la-zăng (tính bằng inch): mỗi lốp có một cỡ la-zăng (lazang).
87V: Tải trọng xe chịu được và tốc độ giới hạn, thường từ 75 tới 105 tương đương với tải trọng từ 380 tới 925 kg. Nếu số này nhỏ hơn tải trọng và tốc độ xe chạy là nguyên nhân dẫn đến nổ lốp xe
2. Hướng dẫn biết được năm sản xuất của vỏ xe
Trên thành lốp bao giờ cũng có 1 dãy mã số (bắt đầu bằng cụm DOT) và kết thúc bằng 4 chữ số. Đó chính là các con số chỉ ngày tháng năm sản xuất.
Chẳng hạn nếu 4 chữ số cuối dãy là 4213, có nghĩa là lốp này xuất xưởng vào tuần thứ 42 của năm 2013.
Vì được làm bằng cao su, nếu để quá lâu, lốp xe sẽ không còn tốt như khi mới được sản xuất. Do đó, các chuyên gia kĩ thuật khuyên rằng, bạn không nên mua lốp đã quá 5 năm kể từ ngày sản xuất.
Dấu Hiệu Nhận Biết Cần Thay Lốp Xe Mới
Độ mòn lốp xe ô tô:Cần phải xác định rõ độ hao mòn của lốp xe để thay lốp mới. Độ mòn cao su của lốp không được để mòn quá 1/16 inch (1,6 mm). Còn với trường hợp bạn thường xuyên lái xe với địa hình trơn, ẩm ướt, có thể phải thay sớm hơn.
Tay lái bị rung quá mức: vì vậy khi cảm thấy xe có độ rung bất thường. Bạn nên xem xét có phải do lỗi của thiết bị giảm xóc, hay là do bánh xe lắp không cân, hoặc là đã đến lúc thay lốp xe mới.
3. Kinh Nghiệm Sử Dụng Lốp Ô Tô Để Tiết Kiệm Nhiên Liệu
Bạn có biết rằng lốp xe ô tô có ảnh hưởng rất lớn về số lượng nhiên liệu sử dụng? Trong thực tế, lốp xe chiếm đến 20% toàn bộ mức tiêu thụ nhiên liệu.
Tất cả đều có liên quan đến lực cản lăn. Lực cản lăn là lực cản sinh ra do thất thoát năng lượng dưới dạng nhiệt khi lốp xe lăn tròn.
Chúng ta không thể loại bỏ hoàn toàn lực cản lăn, nhưng chúng ta có thể giảm thiểu nó. Những lốp xe được thiết kế để giảm lực cản lăn cần ít năng lượng hơn để di chuyển về phía trước. Do đó, chúng tiêu thụ ít nhiên liệu hơn.
Lốp xe ô tô tiết kiệm nhiên liệu của Michelin được làm bằng hợp chất cao su đặc biệt có chứa một lượng lớn chất Silica. Silica đóng vai trò là một tác nhân giảm chấn giữa các phân tử cao su và giảm ma sát.
Silica còn có một tác dụng khác là làm tăng khả năng đàn hồi của lốp xe, nâng cao độ bám đường. Do đó bạn sẽ được hưởng lợi ích gấp đôi: vừa tiết kiệm nhiên liệu và tính năng hoạt động tốt hơn.
Lực cản lăn là gì?
Với mỗi vòng quay của bánh xe, bề mặt gai lốp ô tô bị uốn cong và biến dạng khi tiếp xúc với mặt đường.
Khi cao su bị biến dạng, nó sinh ra năng lượng dưới dạng nhiệt, đây là 90% nguồn gốc lực cản lăn của lốp xe. Lực cản lăn càng lớn thì càng đòi hỏi nhiều công suất từ động cơ để làm xe chuyển động. Nếu động cơ làm việc nhiều hơn để chiến thắng được lực cản lăn của lốp, nó sẽ sử dụng nhiều nhiên liệu hơn.
Lực cản lăn của lốp xe tương đương với việc xe di chuyển liên tục trên đường có độ dốc 1%.
Bằng việc sử dụng các kỹ thuật thiết kế lốp tiên tiến và việc sử dụng chất Silica như một tác nhân tăng cường thay thế cho bột carbon, lực cản lăn của lốp xe có thể được giảm đáng kể.
Với 400 triệu lốp Michelin có lực cản lăn thấp – còn gọi là dòng lốp “Xanh” đã được tiêu thụ ở châu Âu từ năm 1992. Theo ước tính, những lốp xe này đã giúp tiết kiệm 9.5 tỷ lít nhiên liệu, cũng như giảm một lượng khí thải đáng kinh ngạc, 23 triệu tấn khí CO2. Khí CO2 là một trong những khí gây ra hiệu ứng nhà kính, cứ mỗi lít nhiên liệu sử dụng sẽ thải ra môi trường khoảng 2,5 kg khí CO2.
4.Quy trình thay vỏ lốp ô tô xe hơi:

1) Thông thường đi 50.000km thì nên thay vỏ lốp ô tô xe hơi .
2) Lốp xe khi có các tình trạng sau thì nên thay : Mòn không đều – bị phồng – phù hoặc bị héo – Quá thời gian sử dụng thường là 6 năm
3) Đặc biệt là tình trạng ” cao su chết “nên thay ngay!
4) Nên thay lốp mới không nên xài lốp làm lại.
5) Thay đúng thông số lốp có ghi sẵn trên lốp xe Ví dụ : 225/45/R17
6) Khi lắp ráp lốp xe chuyên chở hành khách, áp suất không khí tối đa là 300kPa (3.0kgf/cma); xin không vượt quá mức áp suất này.
7) Bơm hơi cho lốp ở mức thấp hơn mức áp suất ở trên và sau khi chắc chắn hai bên vành đã cân bằng thì mới điều chỉnh áp suất không khí đến mức khuyên dùng.
8) Mức hơi khuyên dùng của mỗi xe mỗi khác nên tra cứu và tìm hiểu mức hơi đúng của lốp xe mình đang dùng
9) Không dùng lốp xe ôtô, khác loại, khác cấu trúc hoặc kích cỡ cho cùng một trục bánh; sự khác biệt khi vận hành có thể gây ra tai nạn. (Ngoại trừ lốp dự phòng kiểu T).
10) Với một chiếc lốp mới, hãy sử dụng vòi xe mới.
11) Để tránh rủi ro nổ lốp xe hơi ,hãy giữ khoảng cách an toàn với lốp xe trong quá trình bơm hơi; không thì lúc bơm bánh xe sẽ nổ nhẹ dễ gây giựt mình khó chịu
12) Nếu bạn đang ở ngoài đường mà cần thay lốp thì làm theo các bước sau. Tìm nơi bằng phẳng, an toàn để thay lốp
13) Tháo nắp chụp trục bánh xe và nới các ốc bằng cách quay ngược chiều kim đồng hồ trước khi nâng bánh
14) Nâng bánh xe bằng con đội đúng cách để xe không bị móp do con đội làm vỡ
15) Tháo bánh và thay bánh khác
16) Vặn ốc vào bằng tay
17) Khoá bánh xe vừa đủ
18) Hạ con đội. Sau đó siết thật chặt ốc .Sau khi thay lốp nên cân bằng mâm bằng điện tử để không bị rung lắc

3. Giới thiệu 10 Công ty Bán Lốp Vỏ Xe Ô Tô ở Việt Nam

Vỏ lốp xe đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận hành của xe ô tô để đảm bảo độ an toàn khi xe vận hành trên đường, nhất là trên đường cao tốc. Do đó, bạn cần thường xuyên kiểm tra thật kĩ lốp ô tô của mình, nếu nhận thấy lốp xe có những dấu hiệu sau đây bạn nên thay lốp xe mới để đảm bảo an toàn. Độ bền của vỏ xe giúp bạn tiết kiệm được chi phí rất nhiều.
Hiện nay trên thị trường Việt Nam có khá nhiều thương hiệu lốp ô tô, trong đó Top 10 được ưa chuộng hiện nay là những tên tuổi như Bridgestone (Nhật Bản), Michelin (Pháp), Goodyear (Mỹ), Continental (Đức), Pirelli (Ý), Sumitomo (Nhật Bản), Yokohama (Nhật Bản), Hankook (Hàn Quốc), Cooper Tires (Hoa Kỳ), Maxxis (Đài Loan). Do tốc độ giới hạn của đường Việt Nam chỉ đến 90 km/h, và hầu hết mặt đường chất lượng chưa cao, còn lồi lõm, thậm chí cả “ổ voi” lẫn “ổ gà”, nên người tiêu dùng có khuynh hướng chọn loại lốp ít ồn.
Trong lốp xe ô tô lại phân ra loại lốp xe đặc chủng, xe vận tải, xe du lịch… Mỗi loại xe sẽ sử dụng những loại lốp khác nhau, bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: nhu cầu của sử dụng, điều kiện lái xe, kích thước xe…
Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn loại lốp xe ô tô phổ biến tại thị trường Việt Nam hiện nay.
1. LỐP XE Ô TÔ DUNLOP-Vỏ lốp xe của Anh
Dunlop là thương hiệu lốp xe nổi tiếng có lịch sử lâu đời tại Anh từ cuối thế kỷ 18 do John Boyd Dunlop sáng lập nên.
Vào năm 1887, khi John Boyd Dunlop miệt mài tìm kiếm phương thức nâng cao tính năng và sự thoải mái cho chiếc xe đạp của con trai mình – một loại lốp xe có thể giúp xe chạy một cách êm ái và dễ xử lý hơn. Và ông đã hoàn toàn thành công khi phát minh ra hệ thống lốp xe khí đệm đầu tiên và đặt nền móng cho một tiến trình phát triển gắn liền với một tiến trình phát triển của ngành sản xuất xe ô tô và xe gắn máy.
Ngày 31 tháng 10 năm 1888, Viện Phát Minh Sáng Tạo đã cấp bằng sáng chế cho ý tưởng lốp xe khí của John Boyd Dunlop.
Lốp xe ô tô Dunlop là loại lốp có đặc tính là bám đường, cho độ bền và độ cứng rất cao. Do đó, loại lốp xe này phù hợp di chuyển trên các con đường trơn, trượt hay mưa gió. Tuy nhiên, loại lốp này có nhược điểm là gây tiếng ồn cho xe.
2. LỐP XE Ô TÔ YOKOHAMA-Vỏ lốp xe của Nhật Bản
Yokohama là thương hiệu lốp xe nổi tiếng của Nhật Bản được thành lập năm 1917.
Năm 1969 Yokohama mở rộng hoạt động sang Mỹ.
Từ mùa giải 2015-16, Yokohama trở thành nhà tài trợ chính của câu lạc bộ bóng đá Premier League Chelsea.
Yokohama là nhà cung cấp lốp chính thức của cuộc thi IMSA GT3 Cup Challenge, giải vô địch thế giới và Super Formula của Nhật Bản 
Có giá thành tương đối phải chăng, dòng lốp xe này thuộc loại lốp bán chạt nhất tại Việt Nam. Có xuất xứ từ Nhật Bản, với công nghệ sản xuất hiện đại, loại lốp xe ô tô Yokohama cho độ bàn rất cao. Giá thành hợp lý, chất lượng tốt là những tiêu chí quan trọng để lốp xe này thu hút người dùng.
3. LỐP XE Ô TÔ CONTINENTAL-Vỏ lốp xe của Pháp
Với độ ổn định cao và độ ồn vừa phải, đây là lốp xe ô tô phù hợp cho những loại xe du chuyển khu thành thị. Tuy vậy, loại lốp xe này khá mỏng, nếu người lái xe không có kinh nghiệm sử dụng lốp này sẽ rất dễ làm hỏng lốp.Đây là loại thích hợp cho việc di chuyển nơi thành thị, vì độ ồn cùng với độ ổn định cao. Tuy nhiên lốp xe khá mỏng, nếu lái xe không có kinh nghiệm sử dụng loại lốp này dễ dẫn đến hư hỏng lốp.
4. LỐP XE Ô TÔ MICHELIN-Vỏ lốp xe của Pháp
Michelin là thương hiệu lốp xe nổi tiếng của người Pháp do hai anh em nhà họ Michelin, Edouard và André Michelin sáng lập. Lốp Michelin đã có uy tín chất lượng cao su giúp cho xe của bạn có thể không tốn nhiên liệu và đảm bạo độ an toàn trên đường. Chính bởi vậy 2 tổ chức đua xe nổi tiếng là Le Mans và MotoGP races chuyên sử dụng loại lốp này.
Michelin cũng là thương hiệu nổi tiếng thuộc nhà sản xuất lốp xe lão làng trên thế giới. Loại lốp này có ưu điểm là vô cùng êm ái và có độ ổn định cao. Mặc dù vậy, lốp xe ô tô Michelin rất kén đường chạy, nó chỉ thích hợp cho việc di chuyển tại các cung đường có chất lượng tốt, mặt khác loại lốp xe này có giá thành khá cao, phải là người chịu chơi mới dám sử dụng chúng.
5. LỐP XE Ô TÔ HANKOOK VÀ KUMHO-Vỏ lốp xe của Hàn Quốc
Loại lốp xe ô tô Hankook được sản xuất từ Hàn Quốc và các dòng xe Hàn thường hay sử dụng loại lốp này. Thêm một sự lựa chọn nữa cho người dùng về lốp xe có xuất xứ từ Hàn đó là loại lốp xe Kumho. Các loại lốp xe đến từ Hàn Quốc được đánh giá về chất lượng khá tốt, hơn nữa giá thành cũng rất hợp lý. Tại Việt Nam Kumho Tires chủ yếu phân phối lốp xe dành cho các dòng xe tải.
6. LỐP VỎ XE BRIDGESTONE-Vỏ lốp xe của Mỹ
Bridgestone là thương hiệu lốp xe nổi tiếng của Nhật Bản do Shojiro Ishibashi thành lập vào những năm đầu thập niên 1930s.
Không phụ thuộc vào công nghệ của các nước châu Âu và Bắc Mỹ, Bridgestone tập trung độc lập sản xuất lốp xe theo công nghệ riêng của Nhật Bản. Giai đoạn đầu thành lập hãng đã gặp rất nhiều khó khăn cả về công nghệ, sản xuất và bán hàng. Cuối cùng, hãng đã từng bước vượt qua khó khăn và đạt được những thành tựu với quy trình sản xuất, chế tạo và đưa hoạt động kinh doanh của hãng phát triển mạnh mẽ tại thị trường trong nước và nước ngoài và trở thành nhà sản xuất lốp xe số 1 thế giới như hiện nay.
Bridgestone là thương hiệu nổi tiếng thế giới về lốp xe, đặc biệt là loại lốp đặc chủng Bridgestone. Loại lốp xe mang thương hiệu này vô cùng đa dạng, được sản xuất dành từng loại xe khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng.
Dành cho xe ô tô du lịch thì dòng lốp này có các loại như: Ecopia Bridgestone, Turanza Bridgestone, Potenza Bridgestone, B-Series Bridgestone, Dueler Bridgestone, Techno Bridgestone.
Đối với xe tải, xe buýt, xe tải nhẹ thì gồm các loại: lốp xe khách dưới 16 chỗ và xe tải dưới 1,2 tấn, lốp xe khách dưới 34 chỗ và xe tải nhẹ, lốp xe khách từ 40 chỗ và xe tải lớn
Lốp xe đặc chủng trong công nghiệp gồm có: J-Lug, U-Lug, R-Lug, Yard Service, Yard Service 2, PL01
Lốp xe nông nghiệp thì có Farm Service Rib
Lốp Dán Bandag: Bdv, R4200, R157, Highway, D4310, Crossbar, Commercial Traction
Đây là loại lốp xe nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới và rất được người dùng ưa tích sử dụng vì nó có chất lượng tốt và nhiều đặc tính tối ưu, đặc biệt giá cả cũng khá phải chăng.
7. LỐP VỎ XE GOODYEAR-Vỏ lốp xe của Mỹ
Goodyear là thương hiệu lốp xe nổi tiếng của Mỹ do Frank Seiberling sáng lập năm 1898. Seiberling đã đặt tên công ty theo tên của nhà tiên phong can đảm Charles Goodyear, người khám phá ra phương pháp lưu hoá cao su. Seiberling cũng quyết định chọn biểu tượng bàn chân có cánh lấy cảm hứng từ bức tượng Mercury trong nhà ông. Mặc dù bị thay đổi qua nhiều năm, ngày nay biểu tượng ấy vẫn là biểu tượng nối kết với quá khứ của công ty.
Kể từ khi chiếc lốp xe đạp đầu tiên xuất xưởng năm 1898, Goodyear đã vượt lên trở thành nhà sản xuất lốp xe lớn nhất thế giới, danh hiệu mà Goodyear đạt được năm 1916. Chỉ mười năm sau, 1926, Goodyear lại trở thành công ty cao su lớn nhất thế giới.
Năm 1971 Lốp Goodyear trở thành bánh xe đầu tiên lăn trên Mặt trăng
Ngoài vỏ lốp thương hiệu Goodyear, nó cũng có những nhãn hiệu sản phẩm có tiếng như Dunlop, Kelly, Fulda, Lee, Sava và Deciba.
8.LỐP XE JK TYRE – Vỏ lốp xe của Ấn Độ
JK Tyre (hợp nhất hai hãng lốp JK Industries và Vikran Tyres Ltd năm 1997) là hãng sản xuất lốp lâu đời ở Ấn Độ. Hãng hiện có ba nhà máy sản xuất lốp đặt tại Rajasthan, Madhya và Karnataka. Trung tâm R & D “HASETRI” là nơi nghiên cứu và thực hiện các dự án công nghệ sản xuất lốp mới. JK là nhà sản xuất lốp xe tải, bus lớn nhất Ấn Độ (74% tổng doanh thu ngành lốp nước này).
JK Tyre – một trong những tập đoàn sản xuất săm lốp ôtô hàng đầu của Ấn Độ, cung cấp cho thị trường thế giới khoảng 9 triệu lốp xe/năm.

9. LỐP VÕ XE LINGLONG– Vỏ lốp xe của Trung Quốc được sản xuất tại Thái Lan
được thành lập năm 1995 trên cơ sở Công ty lốp Vân Đài. Công ty không chỉ là một trong 45 nhà sản xuất cao su hàng đầu thế giới, mà còn là một trong 10 nhà sản xuất cao su hàng đầu ở Trung Quốc. Sản phẩm lốp của công ty hiện đang được bán ở 80 nước trên thế giới.

10.Lốp vỏ xe ô tô ZEETEX

Vỏ Lốp xe ô tô ZEETEX là thương hiệu lốp quốc tế từ Dubai UAE, hiện được sản xuất tại nhiều nhà máy hàng đầu thế giới tại các nước Indonesia, Trung Quốc được phân phối độc quyền tại Việt Nam từ 2017. Với tiêu chí êm ái, sang trọng, chất lượng ổn định cao, Zeetex là lựa chọn hàng đầu đúng chất hàng hiệu.

11.Lốp vỏ xe ô tô Petlas

Phục vụ Chủ xe Việt Nam dòng lốp mùa hè (summer tyres) Châu Âu thuần chủng từ 2017. Thương hiệu lốp Petlas và Stamaxx được sản xuất tại nhà máy Thổ Nhĩ Kỳ (made in Turkey) hoàn toàn theo chuẩn Châu Âu từ năm 1976 với công nghệ chống mòn tuyệt hảo (sillica technology), hiện đang là lựa chọn thay thế hàng đầu cho lốp theo xe vì chất lượng khác biệt.

3. Giá sản phẩm Lốp Vỏ Xe Ô Tô Chính Hãng Giá Rẻ là bao nhiêu?
– Vỏ lốp xe ô tô du lịch 4 chỗ giá rẻ
– Dịch vụ cung cấp Vỏ lốp xe ô tô du lịch 7 chỗ giá rẻ
– Chuyên Vỏ lốp xe ô tô du lịch 16 chỗ giá rẻ
– Đại lý Vỏ lốp xe ô tô du lịch 29 chỗ giá rẻ
– Công ty Vỏ lốp xe ô tô tải 500kg 1 2 3 4 5 6 7 tấn giá rẻ
– Mua Vỏ lốp xe ô tô tải 8 10 12 15 tấn giá rẻ

4. Lợi ích khi thay Lốp Vỏ Xe Ô Tô tại HTX Bạn Hữu Đường Xa
Khi doanh nghiệp, chủ xe có nhu cầu mua Vỏ lốp xe ô tô du lịch giá rẻ, hãy chọn chúng tôi để có những lợi ích sau:
– Linh kiện, phụ tùng chính hãng cao cấp
– Chuyên viên kĩ thuật tay nghề cao
– Thay nhanh chóng, đúng kỹ thuật
– Giá rẻ nhất thị trường
– Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn hàng tháng.
-Miễn phí giao hàng, lắp đặt tại nhà.
-Miễn phí tư vấn, hướng dẫn sử dụng, giải đáp thắc mắc 24/7.
ĐẶC BIỆT: cấp PHÙ HIỆU XE Ô TÔ- XE TẢI-XE GRAB cam kết GIÁ RẺ NHẤT toàn quốc.

5.Từ Khóa Bán Lốp Vỏ Xe Ô Tô Chính Hãng Giá Rẻ Tại TPHCM

Chuyên Bán Vỏ Xe 4-7-16-29-34-45 Chỗ Tại TPHCM

 1. Vỏ Xe Ô Tô 4 Chỗ Giá Rẻ Tại Tphcm
 2. Dịch Vụ bán Xe Ô Tô 7 Chỗ Giá Rẻ Tại Tphcm
 3. Chuyên Cung Cấp Vỏ Xe Ô Tô 16 Chỗ Giá Rẻ Tại Tphcm

Bán Vỏ Xe Tải 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10 Tấn Tại TPHCM 

 1. Bán Xe Tải 1,5 Tấn Giá Rẻ Tại Tphcm
 2. Mua Xe Tải 2,5 Tấn Giá Rẻ Tại Tphcm
 3. Chuyên Cung Cấp Vỏ Xe Tải 3,5 Tấn Giá Rẻ Tại Tphcm
 4. Hợp Tác Xã Bán Vỏ Xe Tải 7 Tấn Giá Rẻ Tại Tphcm
 5. Công Ty Bán Vỏ Xe Tải 10 Tấn Giá Rẻ Tại Tphcm

Đại Lý Vỏ Xe Ô Tô Du Lịch Theo Tên Xe Tại TPHCM 

 1. Công Ty Bán Vỏ Xe 4 Chỗ Toyota Vios, Chevrolet Cruze, Kia K3, Hondai City, Kia Morning, Civic, Swift
 2. Công Ty Bán Vỏ Xe 4 Chỗ Yaris, Venza, Mazda 2,3,5, Cruze, Aveo, Spark, Wigo, Rio, I10, Forte
 3. Mua Vỏ Xe 4 Chỗ: BMW, Lexus, Mercedes C200, E250, Audi
 4. Đại Lý Vỏ Xe 7 Chỗ: Innova, Fortuner, Carens, Honda CRV, Everest, Pajero, Sunny, Odyssey
 5. Cung Cấp Vỏ Xe 16 Chỗ  Ford Transit, Hyundai Solati

Cung Cấp Vỏ Xe Ô Tô Tải Theo Tên Xe Tại TPHCM 

 1. Công Ty Bán Vỏ Xe Tải 1-2-3 Tấn: Thaco, Hyundai, Isuzu, Ford Ranger
 2. Dịch Vụ cung cấp Vỏ Xe Tải 4-5-6 Tấn: Thaco, Hyundai, Isuzu
 3. Chuyên Bán Vỏ Xe Tải 7-8-9 Tấn: Thaco, Hyundai, Isuzu
 4. Lắp Vỏ Xe Tải 10-12-15 Tấn: Thaco, Hyundai, Isuzu
 5. Đại Lý Bán Vỏ Xe Ô tô Du Lịch Xe Tải Xe Grab Taxi

Bảng Giá Vỏ Xe Ô Tô Tải Theo Tên Xe Tại TPHCM 

 • Bảng Giá Vỏ Xe 4 Chỗ Giá Rẻ ở TPHCM
 • Bảng Vỏ Xe 7 Chỗ Giá Rẻ ở TPHCM
 • Bảng VỏXe 9 Chỗ Giá Rẻ ở TPHCM
 • Bảng Vỏ Xe 16 Chỗ Giá Rẻ ở TPHCM
 • Bảng VỏXe 29 Chỗ Giá Rẻ ở TPHCM
 • Bảng Vỏ Xe 35 Chỗ Giá Rẻ ở TPHCM
 • Bảng Vỏ Xe 45 Chỗ Giá Rẻ ở TPHCM

Lắp đặt giám sát hành trình hộp đen định vị giá rẻ tại tp Hồ Chí Minh gồm Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Phú , Tân Bình, Bình Tân, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức, Nhà Bè, Bình Chánh, Hóc Môn.

Lắp đặt định vị giám sát hành trình hộp đen định vị xe ô tô giá rẻ tải Miền Nam gồm Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Cần Thơ, các tỉnh: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Hậu Giang, Sóc Trăng, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu và Cà Mau.

Tác giả Luca Đoàn quản lý www.bhdx.com.vn đã chia sẻ tư vấn cho Quý khách kinh nghiệm về “Bán Lốp Vỏ Xe Ô Tô Chính Hãng Giá Rẻ Tại TPHCM“.

Trích từ nguồn www.bhdx.com.vn – tác giả HTX VT Bạn Hữu Đường Xa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *